Các trường đại học ở Vancouver – Canada chất lượng tốt nhất

Bạn đang tìm danh sách các trường đại học ở Vancouver – Canada đáng theo học nhất? Trường đại học nào nằm ở Vancouver – Canada miễn chứng mình tài chính? Điều kiện nhập học các chương trình đào tạo đại học ở Vancouver như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Vancouver là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada, là điểm đến được nhiều du học sinh lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu các trường đại học ở vancouver-canada chất lượng cao và đông du học sinh Việt Nam nhất nhé.

Có thể nói, thành phố Vancouver là thành phố ấm áp, dễ sống nhất Canada cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp. Thành phố Vancouver đã nhiều lần nằm trong top các thành phố đáng sống nhất thế giới, thu hút nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Trường đại học Vancouver Island

Trường đại học Vancouver Island là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1969 và được công nhận là trường đại học đạt chuẩn quốc tế.

Các trường đại học ở vancouver-canada có không gian đẹp và khí hậu ấm áp.

Các trường đại học ở vancouver-canada có không gian đẹp và khí hậu ấm áp

Trường Vancouver Island nằm tại thành phố Nanaimo với 85000 dân trên hòn đảo Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Khí hậu ở đây khá ấm áp và dễ chịu, không gian sống tuyệt đẹp và dễ chịu.

Hiện nay, trường đang đào tạo trên 1300 du học sinh quốc tế từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Sinh viên không những được học tập tại môi trường chất lượng đào tào cao mà còn có nhiều cơ hội lựa chọn chương trình học phù hợp, được cọ sát thực tế bằng việc làm thêm trong hay ngoài trường 20h/tuần.

Trường đại học Vancouver Island có chương trình chuyển tiếp từ trường PTTH Quốc tế Malaspina nằm ngay trong khuôn viên trường. Học sinh có thể lựa chọn du học ngay từ bậc học trung học và sau đó được cấp chứng chỉ tốt nghiệp chuyển tiếp lên học đại học Vancouver Island.

Chi phí học tập

Chương trình học tập tại đại học Vancouver Island

  • Chương trình English language Program với học phí 2400 Cdn/7 tuần.
  • Chương trình PTTH: gồm 3 năm 10, 11, 12 với học phí 14000 Cdn/năm.
  • Chương trình đại học, cao đẳng: học phí khoảng 4900 Cdn/học kỳ.
  • Chương trình dự bị thạc sỹ: 4850 Cdn/năm.
  • Chứng chỉ sau ĐH: khóa 8 tháng 14.750 Cdn.
  • Chương trình thạc sỹ MBA/IMBA trong 1 năm với học phí 29500 Cdn.

Các chi phí khác

  • Chi phí ăn ở khoảng 700-900 Cdn/tháng.
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc: 180 Cdn/kỳ.
  • Ngoài ra, chương trình cử nhân và học tiếng có thểm chi phí sách vở đồ dùng học tập khoảng 300-800 Cdn/kỳ.

Trường Vancouver Island nằm trong các trường đại học ở vancouver-canada tốt nhất.

Trường Vancouver Island nằm trong các trường đại học ở vancouver-canada tốt nhất

Yêu cầu nhập học

Chương trình PTHH

+ Tốt nghiệp lớp 9.
+ Tiếng Anh không yêu cầu nhưng cần thi đầu vào.

Chương trình ĐH

+ Tốt nghiệp PTTH.
+ Tiếng Anh đạt chuẩn iBT 80, Ielts 6.0.

Chương trình thạc sỹ

+ Tốt nghiệp ĐH có thể cùng chuyên ngành hoặc không.
+ Chuẩn tiếng anh Toefl iBT 88 (các kỹ năng đều trên 20) – Ielts 6.5 (các kỹ năng đều trên 6.0).

>> Khi rảnh rỗi muốn thích chơi 88 nhớ ghé 88thichchoi.com/

Trường cao đẳng cộng đồng Vancouver

Trường cao đẳng cộng đồng Vancouver Community College cũng là sự lựa chọn của nhiều du học sinh ở Vancouver. Trường được thành lập năm 1965 tại tỉnh bang British Columbia.

Hiện nay, có khoảng 26.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có 15.000 du học sinh quốc tế đến từ 60 quốc gia.

Theo thống kế, 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại cao đẳng cộng đồng Vancouver Community College đã tìm được việc trong 4 tháng.

Trường cao đẳng cộng đồng Vancouver là một trong các trường đại học ở vancouver-canada tốt nhất

Trường cao đẳng cộng đồng Vancouver là một trong các trường đại học ở vancouver-canada tốt nhất

Hiện nay, trường đang cung cấp hơn 78 chuyên ngành đào tạo với nhiều cấp độ như chứng chỉ nghề, cao đẳng và đại học. Để đảm bảo việc làm và kỹ năng chần thiết cho sinh viên, nhà trường luôn kết hợp các khóa học với thực tập thực tế.

Đặc biệt, trường cao đẳng Vancouver Community College còn hấp dẫn du học sinh bởi nằm trong top 10 trường mới nhất chất lượng trong danh sách các trường miễn chứng minh tài chính ở Canada.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường Vancouver Community College sẽ được chấp nhận học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng ở Canada và Mỹ như:

– Đại học “University of British Columbia”.

– Trường “Simon Fraser University”.

– Đại học “The University of Victoria”.

– Trường “Thompson River University”.

– Đại học Columbia University và California University (USA).

Trường còn tạo điều hiện cho sinh viên quốc tế tìm kiếm việc làm thêm theo chương trình nghề nghiệp bán thời gian và toàn thời gian như:

– Làm việc “Off Campus”: Du học sinh quốc tế có thể làm việc bán thời gian 20 giờ mỗi tuần nếu đang trong học kỳ, có thể làm toàn thời gian trong thời gian nghỉ hoặc trong chứng chỉ VCC.

– Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP): Sau khi hoàn thành chương trình cấp chứng chỉ, du học sinh quốc tế của thể đăng ký Giấy phép làm việc PGWP để xin việc tại các công ty hay tổ chức và cư trú tại Canada.

Chương trình đào tạo

– Khóa học tiếng Anh ESL: Chương trình Tiếng Anh tổng quát nhập học vào tháng 1, 4, 7, 9; Chương trình Tiếng Anh học thuật nhập học Tháng 1, 4, 9.

– Chương trình Chuyển tiếp đại học dành cho Khối ngành Nghệ thuật & Nhân văn, Khoa học sức khỏe, Khoa học… lên các trường cao đẳng hoặc đại học thuộc Hội đồng thẩm định & chuyển tiếp British Columbia nhập học vào tháng 1 hoặc tháng 9.

– Chương trình Cao đẳng và chứng chỉ nghề học trong 5 tháng – 2 năm nhập học tháng 1 hoặc tháng 9.

Yêu cầu chuẩn đầu vào

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.0 – 6.5

Hi vọng bài viết về các trường đại học ở Vancouver trên đây sẽ giúp các học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường du học tương lai.

Xem thêm:Tổng quan về chi phí du học Canada 2019

Các trường đại học ở Vancouver – Canada chất lượng tốt nhất
Rate this post