Các trường du học nghề ở Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất

Hiện nay, việc đi du học nghề ở Hàn Quốc dần trở nên phổ biến và đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Để chọn được các trường du học nghề ở Hàn Quốc có chất lượng được đánh giá tốt nhất, du học sinh phải tìm hiểu và lựa chọn một cách kỹ càng. Vì vậy, mời bạn đọc tham khảo thêm bên dưới để hiểu rõ về các trường hơn.

1. Trường Cao Đẳng Busan Kyungang

Đặt tại thành phố Busan, trường cao đẳng được thành lập vào năm 1977 và đến nay, trở thành một trong những trường cao đẳng dạy nghề chất lượng và uy tín nhất tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 277-4 Yeonsan-dong, Yeonje-gu, Busan, Hàn Quốc
  • Điện thoại: +82 51-850-1000

Các du học sinh đăng ký học nghề tại trường, sẽ được giảng dạy và học tập với những chương trình tốt nhất, các giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đồng thời cơ sở vật chất tại trường rất đầy đủ, hiện đại và nhiều máy móc, để sinh viên có môi trường thực hành nâng cao kỹ năng tối ưu.

Trường Cao Đẳng Busan Kyungang

2. Trường Cao Đẳng nghề Gumi

Đặt tại thành phố Gumi của Hàn Quốc, trường thành lập vào năm 1988 và đến nay đã có hơn 30 năm đào tạo nguồn nhân lực cho tập đoàn SamSung.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 407 Bugok-dong, Gumi, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
  • Điện thoại: +82 54-440-1114

Có hơn 30% sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào làm việc tại tập đoàn SamSung với mức lương hấp dẫn. Vì vậy mà nhiều bạn sinh viên lựa chọn đi du học nghề tại trường này.

Đồng thời nhờ chuyên tạo nguồn nhân lực giỏi cho SamSung, nên trường được tập đoàn tài trợ rất nhiều, giúp cơ sở vật chất luôn đầy đủ và hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Trường cao đẳng nghề Gumi

3. Trường Cao Đẳng nghề Taekyeung

Được tọa lạc tại thành phố công nghiệp Kyungsan lớn của Hàn Quốc, vì vậy nhiều du học sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội thực hành tại nhiều công ty. Đồng thời tạo nhiều điều kiện thực tập và tìm kiếm việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 24 Danbuk-ri, Jain-myeon, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Korea
  • Điện thoại: +82 53-850-1000

Cơ sở vật chất tại trường luôn đứng hàng đầu với nhiều trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đồng thời luôn có giảng viên nhiệt tình, tận tâm và hỗ trợ hết mình để sinh viên nắm được kiến thức chuyên ngành tốt nhất.

Trường Cao Đẳng nghề Taekyeung

4. Trường Cao Đẳng Kimpo

Trường cao đẳng Kimpo được thành lập vào năm 1996 và rất nổi tiếng là trường đang sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, cũng như có môi trường đào tạo giáo dục chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 97 Gimpodaehak-ro, Wolgot-myeon, Gimpo-si, Gyeonggi-do.

Trường luôn đào tạo môi trường sinh sống và học tập thuận lợi trong suốt quá trình đào tạo cho du học sinh. Sự thu hút của trường không chỉ như thế, mà còn bởi các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có tỷ lệ được nhận vào làm rất cao và thuộc top cao nhất ở Hàn Quốc.

Trường cao đẳng  nghề Kimpo

5. Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Điện Ảnh KongChu

Trường cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongChu là một trong những trường có sự đào tạo chuyên sâu cho những du học sinh ham mê ngành nghệ thuật. Hầu hết các sinh viên được đào tạo tại trường có tỷ lệ xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khá cao. Chính vì thế mà có rất nhiều du học sinh, trong đó có Việt Nam đăng ký và mong muốn theo học tại trường.

Đồng thời, cơ sở vật chất tại trường cùng với trang thiết bị luôn đầy đủ và hiện đại. Các giảng viên đều có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghệ thuật và kỹ năng giảng dạy cao.

Trường luôn hỗ trợ và tạo nhiều cơ hội luyện tập kỹ năng trong thực tiễn để nâng cao kỹ thuật. Bên cạnh đó, vào những kỳ nghỉ và thực tập, trường sẽ hỗ trợ để sinh viên được nhận vào làm thời vụ trong thời gian ngắn.

Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Điện Ảnh KongChu

Ngoài những ngôi trường này ra thì các bạn còn rất nhiều lựa chọn khác tùy theo năng lực, điều kiện gia đình cũng như sở thích của bản thân. Tại các trung tâm tư vấn chọn trường du học hàn quốc đà nẵng luôn có tư vấn miễn phí chọn trường, các bạn có thể liên hệ để có thêm thông tin.

Trên đây là các trường du học nghề ở Hàn Quốc được nhiều du học sinh lựa chọn nhất. Mong rằng sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu và biết thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn được trường phù hợp nhất. Chúc các bạn nhanh chóng đạt được ước mơ và thuận lợi học tập khi đến Hàn Quốc.

Nguồn : https://www.hanbeeviet.edu.vn

 

Các trường du học nghề ở Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất
5 (100%) 2 votes